Previous slide
Next slide

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 2007, Công ty TNHH Phương Nguyên đã phát triển để trở thành một trong những nhà sản xuất và cung cấp đồ gỗ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi hiện đang sản xuất nhiều loại đồ gỗ ngoài trời và trong nhà được làm từ gỗ bạch đàn & gỗ keo được chứng nhận và mở rộng thị trường trên toàn thế giới, các sản phẩm của chúng tôi đến với Hoa Kỳ, Đức, Châu Âu …
Với hệ thống quản lý chất lượng dựa trên các tiêu chuẩn ISO 9001, tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng EN 581 của EU và Hoa Kỳ. Nhà máy của chúng tôi được đặt tại quốc lộ 1A chính của đất nước với diện tích 40.000 m2, vượt qua hệ thống quản lý chất lượng quốc tế và kiểm toán trách nhiệm xã hội như SQP (Chương trình kiểm tra chất lượng nhà cung cấp), FCCA (Đánh giá năng lực và năng lực của nhà máy), đó là được ưa thích bởi các khách hàng lớn nhất của Mỹ và châu Âu. Chúng tôi tự tin có niềm vui để đáp ứng sự hài lòng của bạn. Đặc biệt, chúng tôi cam kết chắc chắn về các sản phẩm chất lượng cao.
Đối với tất cả các lý do trên, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi cho bất kỳ yêu cầu bạn có thể có. Chúng tôi không chỉ là nhà cung cấp mà còn là người bạn đồng hành trên con đường thành công của bạn.

CTY TNHH PHƯƠNG NGUYÊN

Scroll to Top