Previous slide
Next slide

Những ứng dụng gỗ sồi Mỹ trong cuộc sống

Gỗ Sồi được người tiêu dùng phương tây ưa chuộng bởi chất lượng gỗ tốt, độ bền cao, vân gỗ đẹp. Có thể nói rằng sản phẩm nội thất đóng từ gỗ Sồi hiện đang cực kỳ thịnh hành trên thị trường nội thất gỗ Việt  Nam hiện nay. Dưới đây là những ứng dụng gỗ sồi Mỹ trong cuộc sống.

nội thất gỗ sồi

1.Tìm hiểu khái quát về gỗ sồi

Gỗ Sồi được nhập khẩu chính ngạch từ Mỹ, các nước châu Âu như Pháp, Đức. Các sản phẩm nội thất được sản xuất từ gỗ Sồi tạo cảm giác ngôi nhà hài hòa với ánh sáng tự nhiên, ấm cúng và hiện đại.

Gỗ Sồi chiếm phần lớn diện tích rừng phương Tây, các sản phẩm nội thất được gia công từ gỗ Sồi cũng được đánh giá cao, chúng phát triển ở nhiều nước trên thế giới có khí hậu ôn đới, tập trung nhiều ở 1 số cùng đất ở Mỹ, nên thường sẽ là Gỗ Sồi Mỹ.

  1. Những ứng dụng của gỗ Sồi Mỹ trong cuộc sống

ứng dụng gỗ sồi-nội thất gỗ sồi

Gỗ sồi được chia thành 2 loại là gỗ Sồi trắng và gỗ Sồi đỏ. Gỗ sồi trắng có cấu trúc khác biệt dạng chai các tế bào gỗ có độ gắn kết chặt chẽ được với nhau do đó không cho nước thấm qua. Với đặc điểm ưu việt này gỗ Sồi Trắng chống được mục nát và thối rửa rất tốt nên vì vậy gỗ Sồi Trắng thường được sử dụng để làm đóng thuyền, thùng đựng rượu và nội thất ngoài trời.

Với xu hướng nội thất hiện nay, gỗ Sồi đang được sử dụng để làm nội thất trong nhà, sản xuất dụng cụ gia đình & trong ngành công nghiệp. Ngoài ra gỗ Sồi được sử dụng làm nội thất gỗ sồi như bàn ghế gỗ sồi, giường ngủ, tủ quần áo, tủ bếp, tủ rượu, đồ trang trí rất đẹp.

Related posts >>

Scroll to Top