Previous slide
Next slide

Những ưu điểm vượt trội của nội thất gỗ Sồi Mỹ

Gỗ Sồi là dòng gỗ được ứng dụng trong không gian nội thất gỗ cao cấp cho gia đình. Nhiều người lựa chọn dòng sản phẩm gỗ Sồi bởi nó không chỉ bền đẹp mà còn có tính thẩm mỹ cao. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội khi bạn sử dụng nội thất gỗ Sồi Mỹ.

Bàn ghế gỗ sồi Mỹ

1.Giới thiệu về nội thất gỗ sồi Mỹ

Gỗ Sồi thường được ứng dụng trong nội thất cao cấp cho gia đình. Nhiều người lựa chọn dòng sản phẩm gỗ Sồi bởi nó không chỉ bền đẹp mà còn có tính thẩm mỹ cao. Gỗ Sồi là loại có vân gỗ màu vàng nhạt, đẹp tự  nhiên, sáng trong nhẹ nhàng khiến không gian có cảm giác rộng rãi, thoáng đãng nhưng vẫn rất ấm cúng.

2.Ưu điểm của nội thất gỗ sồi Mỹ

nội thất gỗ sồi

-Nội thất gỗ Sồi Mỹ bền ổn định, có khả năng chịu lực tác động lớn, dát gỗ chống mọt tấn công trong thời gian dài mà không phải qua tẩm sấy nên độ bền của nội thất gỗ sồi Mỹ rất cao. Chúng ít bị cong vênh và nứt nẻ theo thời tiết.

– Nội thất gỗ sồi Mỹ thường có vân rộng và thớ gỗ dày hơn, gỗ Sồi Mỹ khá nặng nên sản phẩm nội thất gỗ sồi Mỹ được làm ra khá chắc chắn, bền đẹp.

– Gỗ sồi Mỹ hay gỗ óc chó nhập khẩu có khả năng chống mối mọt cao, kết cấu gỗ chặt chẽ nên loại gỗ này được đánh giá cao trong những nguyên liệu làm bàn ghế gỗ óc chó, bàn ghế gỗ sồi Mỹ Mỗi loại gỗ sinh trưởng và phát triển trong môi trường khu vực khác nhau có độ bền khác nhau. Với gỗ óc chó và gỗ sồi Mỹ bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng phù hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm của Việt Nam.

Related posts >>

Scroll to Top